Lễ ra mắt và bàn giao sản phẩm AGV CMG-MCARRY

Ngày 9/04/2022 đánh dấu bước chuyển đổi lớn đánh dấu kỷ nguyên AGV bùng nổ mạnh mẽ tại Anttek và thị trường công nghiệp.

Anttek Group đầy tự hào và hứng khởi tại buổi lễ ra mắt và bàn giao sản phẩm AGV đầu tiên tới khách hàng. Chúng tôi trân trọng khi được khách hàng đặt trọn niềm tin, tự hào là nhà cung cấp chiến lược sản phẩm AGV tới các đối tác trong và ngoài nước.

Anttek với niềm tin mãnh liệt sẽ đưa AGV dần trở thành thiết bị trọng yếu, đóng góp vai trò quan trọng và khó có thể thay thế tại các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất, thương mại.

Tương lai không xa, chúng tôi định hướng và phát triển AGV phủ khắp các thị trường công nghiệp trọng điểm. 2022, Anttek dự kiến tung ra nhiều dòng sản phẩm mới, tương thích đa dạng các mô hình kinh doanh, bằng những ưu thế cạnh tranh ưu việt như chất lượng ổn định, đa tính năng, giá thành hấp dẫn, tiến độ thi công nhanh chóng, chuẩn xác,…

Một lần nữa, Anttek Group chân thành cảm ơn quý đối tác, cảm ơn các kỹ sư, kỹ thuật viên đã đồng hành cùng CMG-Mcarry trong chặng đường vừa qua.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao sản phẩm: